Tải và cài đặt phần mềm Photoshop mọi phiên bản

Sửa lần cuối lúc bởi IT Hải Phòng.


Tải và cài đặt phần mềm Photoshop mọi phiên bản tại đây. IT Hải Phòng cũng sẽ hỗ trợ cài đặt photoshop từ xa qua mạng cho bạn. Bằng phần mềm Ultraview (hoạc Teamviewer), chúng tôi sẽ tải phần mềm photoshop phiên bản phù hợp và cài nó vào máy cho bạn chỉ trong ít phút.

Phần mềm Photoshop

Photoshop là một phần mềm xử lý ảnh cực kỳ mạnh mẽ và chuyên nghiệp của hãng Adobe. Với Photoshop bạn có thể chỉnh sửa, biến đổi một bức ảnh thành bất cứ gì bạn muốn.

Xem thêm: Lỗi chữ nhỏ trong Photoshop

Tải Photoshop các phiên bản

Phần mềm Photoshop có thể nói là phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới. Nó xuất hiện từ năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Đến nay đã trải qua nhiều thập kỷ với rất nhiều phiên bản Photoshop đã ra đời.

Từ năm 2003 các phần mềm được đóng gói thành Creative Suite (CS), nên thường gọi là Photoshop CS3, CS5, CS6… đến năm 2013, Adobe chuyển sang Cloud nên đổi tên thành Creative Cloud (CC). Do vậy, từ 2013 các phiên bản Photoshop được gọi tắt là Photoshop CC, CC 2014.. CC 2018, CC 2021.

Một lưu ý nhỏ về bản quyển sử dụng photoshop này. Phiên bản CS thì có thể mua đứt và kích hoạt bằng key. Còn phiên bản CC thì phải thuê theo tháng / năm và được quản lý bằng Email nha. Bản CS thì đã dừng bán và phát hành từ phiên bản CS 6 rồi, nên các bạn định mua bản quyền thì tìm hiểu kỹ nhé.

Download Photoshop

Bạn hãy lựa chọn phiên bản photoshop phù hợp để sử dụng nhé. Tùy cấu hình máy tính, tùy hệ điều hành hay quen với phiên bản nào thì lựa chọn. IT Hải Phòng có đủ bộ các phiên bản của photoshop, nhưng chỉ upload lên đây một vài bản phổ biến mà thôi.

Nếu link không tải được hoạc không có phiên bản mà bạn cần, thì có thể inbox số Zalo bên dưới để download hoạc nhờ cài từ xa nhé.

Tải Adobe Photoshop CS 6 full : Link Google Drive

Tải Adobe Photoshop CC 2016 full : Link Google Drive

Tải Adobe Photoshop CC 2020 full : Link Google Drive

Lưu ý: Adobe Photoshop là một phần mềm thương mại có bản quyền. Bạn hãy mua bản quyền để sử dụng và nói không với Crack nếu có thể nhé. Để mua bản quyền Photoshop, các bạn có thể truy cập trang chủ của hãng tại đây: https://www.adobe.com/creativecloud/plans.html

Cài đặt Photoshop từ xa

Cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Photoshop rất đơn giản. Nếu bạn không thể tự cài đặt Photoshop lên máy tính của mình thì có thể liên hệ chúng tôi. IT Hải Phòng sẽ giúp bạn tải Photoshop về máy và thực hiện cài đặt giúp bạn qua phần mềm Teamview và Ultraview.

Bạn không cần phải ra ngoài cửa hàng để nhờ cài nữa, chỉ cần ngồi tại nhà và chờ vài phút cùng ly cà phê là đã có Photoshop để dùng rồi. Đơn giản và cực kỳ thuận tiện phải không? Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn phiên bản phù hợp nhất với cấu hình máy và nhu cầu của bạn nữa. Sao cho khi sử dụng sẽ mượt mà, không bị lỗi hay crash, giật lag…

Liên hệ cài Photoshop từ xa

Hotline / Zalo / SMS
Mr Hiếu: 0385.746.292

Với chi phí cài đặt rất rẻ, chỉ từ 30-50k cho mỗi máy là bạn đã có thể sử dụng Photoshop đầy đủ chức năng rồi. Ngoài photoshop, nếu bạn cần cài bất cứ phần mềm gì đều có thể inbox chúng tôi. IT Hải Phòng sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm từ xa một cách nhanh chóng nhé.