• IT Hải Phòng Hỗ trợ IT từ xa qua mạng hoạc tận nhà
  • Theo dõi chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp rất nhiều giải pháp, gói dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT – Dịch vụ IT). Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang cần hỗ trợ về mảng này, hãy tham khảo những đề mục dịch vụ bên dưới của chúng tôi nhé.

Dich vụ IT tận nhà – Nhân viên IT của riêng bạn

Thật phiền phức khi sử dụng máy tính hay gặp lỗi, máy chạy chậm mà không biết phải làm sao. Mất nhiều thời gian loay hoay tìm nơi uy tín để sửa chữa mà vẫn không ưng ý. Rồi thì máy lỗi phần mềm thì mang đi đâu? Nâng cấp phần cứng thì đến đâu? Chỗ nào rẻ nhất ở Hải Phòng …?

Thì đừng lo, IT Hải Phòng có thể hỗ trợ bạn đầy đủ các vấn đề liên quan đến lĩnh vực IT này nhé. Từ việc nhỏ nhất là cài đặt phần mềm đến fix lỗi, cấu hình ứng dụng. Đến việc sửa chữa phần cứng, nâng cấp và thay thế linh kiện máy tính. Chúng tôi đều có thể giúp bạn, thậm chí sửa chữa tại nhà/ nơi làm việc mà bạn không cần phải bê máy đến cửa hàng.

Hơn nữa chi phí mà bạn phải bỏ ra cũng tương đối rẻ so với thị trường hiện nay. Hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm về chúng tôi qua các dịch vụ dưới đây nhé. Bạn cũng có thể Inbox / gọi điện hoạc để lại SĐT để chúng tôi tư vấn nha.